Home » Đánh xóc đĩa » Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm- Hút thai an toàn

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm- Hút thai an toàn

Đình chỉ thai nghén bằng biện pháp hút thai là lựa chọn phá thai an toàn được nhiều địa chỉ áp dụng và tiến hành thực hiện hút thai an toàn đối với các chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn phù hợp với phương pháp. Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm 36 Ngô Quyền là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa với đội ngũ y tá, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thiết bị máy móc, dụng cụ y tế hiện đại. Nơi đây cung cấp cho thai phụ những tiện nghi của một cơ sở y tế chuyên khoa và dịch vụ chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo. Đã có nhiều trường hợp thai phụ an tâm, đặt niềm tin khi đến Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm thực hiện hút thai an toàn.

Hút thai hay còn được biết đến là hút thai chân không là phương pháp đình chỉ thai nghén ngoại khoa trước khi tiến hành thủ thuật sẽ gây tê cục bộ sau đó sử dụng dụng cụ hút chuyên dụng hút thai ra ngoài để kết thúc thai kì.

Biện pháp hút thai an toàn chỉ định thích hợp với thai phụ từ 6 đến 12 tuần tuổi, không bị dị dạng đường sinh dục, không mắc bệnh viêm nhiễm liên quan đến phụ khoa, mắc các bệnh về máu,…

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm hút thai an toàn

Bạn đang tham khảo tại danh mục: http://danhxocdia.com/category/danh-xoc-dia/

Trang chủ: http://danhxocdia.com/

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm hút thai an toàn

Trung tâm ý tế quận Hoàn Kiếm đã trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển và với những thay đổi ngày càng hiện đại hơn để phục vụ tốt hơn cho người bệnh thì trong những năm qua đây đã trở thành nơi nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em.

Hút thai an toàn ở Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm 36 Ngô Quyền luôn có một quy trình thực hiện theo một quy chuẩn và có tính chất khắt khe. Chỉ những thai phụ có sức khỏe thực sự tốt mới có thể đủ tiêu chuẩn phù hợp hút thai nên bác sĩ sẽ hỏi thêm những câu hỏi về bệnh tiền sử, các loại thuốc gần đây hay sử dụng để không xảy ra bất cứ rủi ro nào.

Trước khi làm thủ thuật hút thai an toàn bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê trực tiếp phần tử cung làm giảm cơn đau trong quá trình đình chỉ thai nghén. Tiếp đến bác sĩ sẽ vệ sinh và sát khuẩn vùng kín sạch sẽ để tránh nguy cơ gây ra tử vong. Dụng cụ hút chuyên dụng được đưa vào trong buồng tử cung nhằm kết thúc thai kì rồi vệ sinh sạch sẽ phụ khoa lại một lần nữa.

Sau đó hút thai an toàn, chị em nằm nghỉ tại chỗ trong thời gian này bác sĩ chuyên khoa sẽ theo dõi những chuyển biến của sức khỏe theo thể trạng cơ thể từng người khi sức khỏe ổn định chị em có thể về. Lưu ý chị em phụ nữ cần tái khám sau khoảng 2 tuần theo lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa.

Bên cạnh đó, ở Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về đông y sẽ kê cho chị em một số thuốc giúp sức khỏe hồi phục tốt nhất trong giai đoạn hậu đình chỉ thai nghén  và cân bằng lại nội tiết tố sau khi cơ thể có sự chuyển biến đột ngột do phá thai.

chi phí hút thai an toàn ở Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Chi phí hút thai an toàn ở Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Không thể có một mức giá cụ thể, chi tiết cho chị em phụ nữ vì khi chưa có kết quả kiểm tra sức khỏe cũng như siêu âm để xác định tuần tuổi, kích thước thai thì đâu thể biết được thai phụ sẽ thực hiện phương pháp đình chỉ thai nghén nào. Mỗi một phương pháp đình chỉ thai nghén đều có chi phí khác nhau và biện pháp hút thai an toàn theo từng tuần tuổi cũng khác vì thai càng lớn càng có nhiều rủi ro bên cạnh đó là một số chi phí phát sinh nếu như phải điều trị bệnh viêm nhiễm hay tiêm thuốc tiêu viêm,…. Tất nhiên, chị em phụ nữ có thể an tâm về mức giá của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm vì đây là cơ sở y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế nên đều có những quyết định về mức giá phá thai tốt nhất đúng theo sự đảm bảo về an toàn khi tiến hành thực hiện bỏ thai. Mọi chi phí đều được công khai và thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối, chị em phụ nữ khi đến 36 Ngô Quyến đều có thể an tâm là mình sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo.

Xem thêm các thông tin về hút thai tại Nhà hộ sinh A: http://intellitape.com/hut-thai-tai-nha-ho-sinh-a-36-ngo-quyen-khong-dau-an-toan/

Author: Quang Trong
Tags