Home » Game bài uy tín » Sự kết hợp giữa nẹp chỉ nhựa và keo hạt

Tấm ván gỗ công nghiệp thường được ứng dụng trong sản xuất đồ nội thất. Để có bề mặt đẹp và tăng tính thẩm mỹ, các nhà sản xuất dùng nẹp chỉ nhựa bao những mép cạnh tấm ván và sử dụng keo hạt để kết dính giữa nẹp và ván.
Nẹp chỉ nhựa được làm từ nhựa, có bề mặt đồng bộ với màu của tấm ván. Điều này có nghĩa là bất kể bạn chọn một màu giấy trang trí nào cũng có nẹp chỉ nhựa màu và vân tương đồng để hoàn thiện thành phẩm.
Vì vậy, những thiết kế phủ bề mặt thông dụng như melamine hay laminates thường được sản xuất cùng với những nẹp chỉ nhựa để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Nẹp chỉ nhựa có nhiều kích thước về độ dày và chiều cao để khách hàng lựa chọn. Tùy độ dày tấm cốt ván dăm, ván MDF hay ván HDF mà sẽ có những loại nẹp chỉ nhựa tương ứng.

nẹp chỉ nhựa

Để gắn kết nẹp chỉ nhựa với cạnh tấm ván, cần sử dụng keo hạt. Keo hạt có tác dụng kết dính hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng thành phẩm. Keo hạt cần trải qua quá trình làm nóng chảy mới có thể sử dụng. Keo có dạng hạt tròn hoặc hạt vuông, được cho vào đun nóng chảy rồi quét lên mép cạnh dán bằng máy ép hoặc dán thủ công. Đa phần các sản phẩm khi được dán nẹp chỉ nhựa đều sử dụng máy tự động để đảm bảo độ chính xác.

nẹp chỉ nhựa
Tuy vậy, cũng có những hộ sản xuất thủ công sử dụng phương pháp dán nẹp bằng tay – sử dụng công cụ một cách thủ công. Trong trường hợp này, phần keo thừa thường bị chờm ra bề mặt ván khiến bề mặt bị bẩn, không đảm bảo sự sạch đẹp gọn gàng cho thành phẩm. Khi ấy cần sử dụng loại dầu tẩy keo để vệ sinh bề mặt. Minh Long cũng giới thiệu dầu tẩy keo Class GC6 cho quý khách hàng.
Dầy được sử dụng ở nhiệt độ cao do vậy có thể ứng dụng để vệ sinh thùng đựng keo cũng như những quả lô lăn keo. Đây cũng là sản phẩm khuyến khích sử dụng giúp nhà sản xuất tiết kiệm nhiên liệu khi hoạt động máy, tránh thùng keo bị cháy khi gia công ở nhiệt độ cao.

Xem thêm về cờ bạc tại đây.

Author: Minh Long
Tags