Home » Đánh xóc đĩa » Sử dụng cốt ván MDF trong không gian văn phòng

Văn phòng là không gian đòi hỏi nhiều sự đầu tư trong nội thất nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái làm việc. Cùng tìm hiểu những ứng dụng của ván MDF cho văn phòng của chúng tôi.

Nơi làm việc cần phải đảm bảo sự tiện nghi thoải mái. Bên cạnh đó, với những người trẻ, phong cách hiện đại có ảnh hưởng rất lớn tới tâm trí và thái độ làm việc. Việc trang trí không gian phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến uy tín của người lãnh đạo và cảm hứng làm việc.

ván MDF

Những nghệ sỹ hiện đại và cá tính thường sử dụng phòng làm việc theo một cách rất riêng. Họ tận dụng những kho, những ngôi nhà cũ để ứng dụng làm văn phòng, studio hay nơi thu âm. Những nơi này thường được trang trí theo phong cách Industrial hay phong cách hiện đại. Những năm gần đây, phong cách vintage cổ điển cũng được ứng dụng trong những không gian làm việc này và biến chúng thành trào lưu. Bạn có thể bắt gặp nhiều quán cà phê mang phong cách vintage hay một chút pop art – retro cho rực rỡ sắc màu. Những không gian làm việc chung – co – working space cũng sử dụng nhiều phong cách để kết hợp, nói lên sự đa dạng về cá tính, thành phần và sở thích của mỗi người trong tập thể ấy.

ván MDF

Với những văn phòng truyền thống, ván gỗ công nghiệp càng được sử dụng rộng rãi. Ưu điểm của loại ván này là màu sắc đa dạng và giá thành ổn định nên là lựa chọn hàng đầu của các công trình. Màu thường được sử dụng nhiều nhất chính là những màu vân gỗ, đặc biệt là vân thông và vân sồi. Thêm vào đó, loại ván này còn được kết hợp ứng dụng làm bàn làm việc, tủ đựng tài liệu, hay làm nội thất cho phòng họp cũng vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Loại cốt ván này đương nhiên không được sử dụng trực tiếp trong trang trí nội thất mà còn được ép phủ lên các loại bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Những bề mặt thông dụng được ứng dụng trong văn phòng thường có giá thành tương đối phải chăng như melamine, lamianates với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt, bề mặt melamine với giá thành phải chăng là lựa chọn phù hợp với nhiều không gian văn phòng.

Xem thêm về nẹp chỉ nhựaván dăm.

Author: Minh Long
Tags