Home » Game bài uy tín » Phần thưởng nào có thể kích thích nhân viên làm việc năng suất

Phần thưởng nào có thể kích thích nhân viên làm việc năng suất

Vấn đê’ then chốt mà ban bắt buộc phải rõ là

>> Sản phẩm cao cấp đa năng: may loc khong khi hitachi

: phần thưởng nào có thể kích thích bọn họ, đồng thời cũng không nền quên việc tán dương, phải nói to, rõ ràng, và không ngừng nhắc lại. Ví dụ, Mary Layton lúc đó chỉ là sinh viên năm thứ hai, nhìn chẳng có gì giống một tuyển thủ thể thao nổi tiếng thế giới. Cô ấy nói: “Tôi lúc đó chỉ là một kẻ vô danh, mặc dù tôi là tuyển thủ quán quân của bang mình”.

Cô gái nhỏ 14 tuổi năm đó đến bang Nevada tham gia một trận đấu. Cũng ngày hôm ấy, huấn luyện viên đội tuyển Rumani, người đã từng cỏ học trò đạt huy chương vàng thế vận hội, đã chủ động đến tìm Mary. Cô nhớ lại: “Ông ấy là ông hoàng trong giới thể thao, vậy mà đã tới tìm tôi và còn dửng cạnh tôi. Ông ấy rất cao, khoảng lm90 hoặc hơn.

may loc khong khi tiet kiem dien

>> Đánh xóc đĩa

Ông nỏi với tôi

>> Xem thêm: máy lọc không khí ideal

bằng một giọng đặc Rumani: “Mary, hãy đến gặp tôi, tồi sẽ làm cho em trở thành quán quân thế vận hội””. Điểu đầu tiên vụt loé lên trong đầu Mary là: “Không thể tin được!”. Nhưng, trong cả trận đấu tại sân vận động Nevada, ông ta chỉ chú ý đến một mình Mary. Cô nhớ lại: “Thế là chúng tôi ngồi xuống nói chuyện với nhau. Sau đó ông đã nói chuyện với bố mẹ tôi: “Nghe này, tôi không dám bảo đảm Mary có thể vào đội tuyển, nhưng tôi chắc cô ấy là một viên ngọc!””.

>> Tham khảo: máy lọc không khí công nghiệp

Một mục tiêu vĩ đại. Mary từ nhỏ đã mơ đến việc tham gia vào các trận đẫu ở thế vận hội, nhưng đó là lấn đầu tiên cô được nghe giấc mộng của mình từ một con người vĩ đại trong làng thể thao.

>> Xem thêm: BA CÂY MÁY LỌC KHÔNG KHÍ STADLER FORM ALBERT 20L CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

Author: Máy lọc không khí
Tags