Home » Đánh xóc đĩa » Triệu chứng phá thai bằng thuốc không thành công là như thế nào vậy

Triệu chứng phá thai bằng thuốc không thành công là như thế nào vậy

Phá thai bằng thuốc được đánh giá cao vì an toàn và thành công lớn, tuy nhiên vẫn có những trường hợp phá thai không thành công rất nguy hiểm. Vậy những triệu chứng phá thai bằng thuốc không thành công là như thế nào?

Xem thêm bài viết về phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch : http://zzzazzz.com/pha-thai-roi-thu-que-van-2-vach/

Những triệu chứng phá thai bằng thuốc không thành công

Triệu chứng phá thai bằng thuốc không thành công

Sở dĩ các chị em lựa chọn phá thai bằng thuốc là bởi đây là phương pháp phá thai an toàn được đánh giá cao. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết rằng không phải phương pháp nào cũng có độ an toàn tuyệt đối, rủi ro khi thực hiện vẫn có thể xảy ra. Những triệu chứng phá thai bằng thuốc không thành công thường thấy là:

  • Không ra máu cục: kể từ 2 ngày sau khi uống thuốc phá thai thì sẽ có hiện tượng máu cục chảy ra chứng tỏ thai đang được đẩy ra ngoài. Nhưng nếu sau 8 ngày mà vẫn không có hiện tượng này thì chứng tỏ phá thai không thành công.
  • Ra máu quá nhiều: bình thường phá thai sẽ ra máu nhiều và giảm dần trong vòng 10 ngày rồi kết thúc. Nếu cứ ra máu quá nhiều, quá dai dẳng thì đây là hiện tượng phá thai không thành công do sót thai, sót nhau…
  • Đau bụng dữ dội: những cơn đau khi dùng thuốc phá thai không quá mạnh, tuy nhiên nếu cảm thấy quá đau đớn thì lại là triệu chứng phá thai bằng thuốc không thành công.

Bên cạnh những dấu hiệu trên thì còn có thể có những hiện tượng: chóng mặt, buồn nôn, người sốt cao, đau đầu… cũng có thể gây nguy hiểm cho nữ giới khi phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm gì

Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm gì

Tham khảo thêm bài viết về lưu ý khi phá thai bằng thuốc tại : http://zzzazzz.com/luu-y-khi-pha-thai-bang-thuoc-ma-ban-can-biet/

Để tránh tình trạng phá thai bằng thuốc không thành công hay xử lý phá thai bằng thuốc không thành công hiệu quả an toàn nhất thì các chị em cần tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra giải quyết. Địa chỉ uy tín mà các chị em có thể tin tưởng là Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nằm ở trung tâm thủ đô, đây là cơ sở y tế nhà nước được đông đảo nhân dân tin tưởng, nơi đây có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm sẽ biết xử lý những bất trắc sau khi phá thai không thành công ổn thỏa nhất.

Trên đây là bài viết về Những triệu chứng phá thai bằng thuốc không thành công là như thế nào vậy được chia sẻ với các chị em. Mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản bạn hãy gọi tới số máy nóng 0123.66.33.399 để bác sĩ giải đáp miễn phí nhé.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://danhxocdia.com/category/danh-xoc-dia/

Trang chủ: http://danhxocdia.com/

Author: Quang Trong
Tags