Home » Game bài uy tín » Làm sao để cấp dưới của bạn tôn trọng những kỉ luật do bạn đặt ra?

Làm sao để cấp dưới của bạn tôn trọng những kỉ luật do bạn đặt ra?

Nếu bạn là một giám đốc,

>> Sản phẩm đa năng: may loc khong khi sharp

một chủ thầu hay một trưởng kíp, bạn nhất định sẽ có nhận thức có rất nhiều điều lệ khi lập ra công ty trong rất nhiều trường hợp không cần dùng đến. Bạn vừa đưa cho cấp dưới của bạn một quyển sổ tay liên quan đến những kỉ luật, nếu ngày thứ hai bạn thu lại có thể chỉ một nửa số đó cũng không thu về đủ, bởi rất có thể nhân viên của bạn đã tiện tay vứt nó, hoặc để ở nơi mà đến cả anh ta cũng không nhớ rõ, do vậy một vài công ty đã đưa ra những biện pháp mang tính chất ép buộc.

>> Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô sharp

hepa may loc khong khi

>> Đánh xóc đĩa

Ví dụ

>> Tham khảo: Máy lọc không khí Stadler Form Robert giá rẻ

như họ dùng hình thức điều tra ngẫu nhiên để bắt buộc nhân viên của mình phải nhớ những kỉ luật đó, phải nhớ từng điểu từng điều một. Nếu không may nhân viên nào bị điểu tra và có một vài điều còn chưa trả lời được ngay lập tức sẽ bị trừ điểm thi đua hoặc phạt tiền. Có một vài công ty còn mở ra những cuộc thi vê’ ý thức kỉ luật nhân viên, thông qua hình thức phần thưởng để nâng cao ý thức của nhân viên đối với kỉ luật.

Cho dù là phẳn thưởng hay hình phạt, các hoạt động được liên tiếp mở ra, nhưng thật khó mà nhận được hiệu quả tốt trong công việc thực tế. Rẫt nhiều lãnh đạo chỉ biết khống ngừng than vãn: “trời ơi, thanh niên bây giờ thái độ đối nhân xử thế thật kém”.

>> Xem thêm: CỔ VŨ TINH THẦN NHÂN VIÊN ĐỂ HỌ TIẾP TỤC PHÁT HUY

Author: Máy lọc không khí
Tags