Home » Game bài uy tín » Làm cho nhản viên luôn coi chỗ làm như nhà mình

Làm cho nhản viên luôn coi chỗ làm như nhà mình

Trong “Binh pháp Tôn Tử” có nói:

muốn làm cho quân đội dũng cảm giết địch thì phải kích thích lòng thù hận của binh sĩ;

>> Xem thêm: may loc khong khi daikin

nếu muốn cướp được vũ khí của kẻ địch thì phải lẫy tiển tài làm phần thưởng cho binh sĩ. Do vậy, trong trận chiến, nếu chiếm được 10 xe địch thì trước tiên phải thưởng cho người chiếm xe đó.

Từ đó có thể thấy, áp dụng biện pháp khen thưởng là một trong những biện pháp làm cho binh sĩ dũng cảm giết giặc. Trong công tác, nếu bạn nắm được cách khen thưởng thì có thể làm cho cấp dưới tận tâm tận lực làm việc, đem lại nhiều lợi ích cho công ty.

>> Xem  thêm khi cần thay thế: màng máy lọc không khí

may loc khong khi PANASONIC F-PXF35A

>> Đánh xóc đĩa

Bên cạnh đó

Giám đốc một công ty Nhật Bản là ông Hesuke Tamada rất giỏi trong việc khen thưởng. Có lần, một nhân viên vô ý gửi đi một bưu kiện viết sai giá cả và khối lượng hàng hoá. Hesuke sau khi biết được lập tức sai nhân viên khác đi lấy về. Người nhân viên này phàn nàn nói: “Tôi làm sao biết được anh ta gửi ở thùng nào, bắt tôi làm việc này thì thật quá đáng”.

>> Tham khảo: may loc nuoc

“Hình như anh gửi ở hòm thư gần đây. Những hòm thư gần đây đều tập trung tại bưu điện gẩn cảng. Cậu hãy nhanh chóng đi lấy về đây”. Trước đẽ nghị của ngài giám đốc, người nhân viên lập tức tới bưu điện. Không biết anh ta phải dùng cách nào, tốn bao thời gian nhưng cuối cùng cũng đem được bưu kiện về. Nhìn thấy gói bưu kiện, Hesuke lộ rõ vẻ vui sướng, và an ủi người nhân viên này: “Vất vả cho cậu quá!” rồi tặng ngay cho anh ta một món quà quý.

>> Xem  thêm: CỔ VŨ TINH THẦN NHÂN VIÊN ĐỂ HỌ TIẾP TỤC PHÁT HUY

Author: Máy lọc không khí
Tags