Home » Mẹo đánh bạc » Làm cách nào để chọn sim tam hoa theo quy ước của phong thuỷ

Làm cách nào để chọn sim tam hoa theo quy ước của phong thuỷ

 Việc chọn sim dựa trên quy ước phong thuỷ rất quan trọng, nó quan trọng giống như việc bạn lựa chọn một món đồ phong thuỷ dành riêng cho bạn vậy. Chọn sim bình thương đã cần dựa trên quy tắc phong thuỷ, thì việc chọn sim tam hoa theo quy tắc phong thuỷ còn quan trọng gấp bội. Chính vì bạn cần chọn sim tam hoa theo phong thuỷ để chiếc sim tam hoa phát huy tác dụng cao nhất. Bài việc hôm nay của chúng tối sẽ chua sẻ về vấn đề đó, mong rằng nó sẽ giúp ích cho việc bạn chọn sim.

sim kép 2

  • Cần phải nắm bắt được quan niệm sim tam hoa trong phong thuỷ.

Sim tam hoa được hiểu là những chiếc sim có 3 số cuối giống nhau. Chính vì thế trong sim tam hoa có đến 9  loại sim tam hoa đó là sim tam hoa: 111. 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999. Mỗi một chiếc sim lại mang cho mình những ý nghĩa khác nhau. Nên chính vì thế bạn nên mua sim tam hoa có ý nghĩa với bạn

Ngoài ra trong phong thuỷ đã quy ước số : 1 – số sinh, 2- sự cân bằng, 3- sự thần bí, 4- có nhiều quan niệm, 5- ẩn chứ bí ẩn, 5, 8 – mang lại may mắn, 7- ấn tượng và cuối cùng là 9- sự vĩnh cửu. Trong các con số thì những con số 1, 8, 9 đều là những con số mạng lại năng lượng lớn và sự tốt lành.

sim năm sinh

mua sim kép 3

Tìm hiểu năm sinh và mệnh của mình ứng với sim điện thoai: đây là yếu tố rất quan trong vì khi  có được chiếc tam hoa bạn thì nó sẽ mạng lại rất nhiều ích lợi và những điều may mắn  cho cuộc sống của bạn.

sim năm sinh

Như  vậy sở hữu được một chiếc sim tam hoa  hợp phong thuỷ  sẽ không chỉ giúp cho bạn có được những may mắn trong cuộc sống và hơn thế nữa bạn sẽ có được vận kì tài lộc, sự thăng quan tiến chức trong công việc . Trên đây là một số cách chọn sim tam hoa  của chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn  trong việc chọn sim phù hợp nhất.

Chuyên mục khác

Author: simso4
Tags