Home » Đánh xóc đĩa » Không có quy củ không thành tổ chức bài bạc

Không có quy củ không thành tổ chức bài bạc

Đầu tiên

Lại có một chuyện khác được lan truyền rộng rãi ở giới doanh nghiệp Mỹ những năm 60. Câu chuyện như sau: Có một người không giỏi quản lý, một liên đội trưởng bất tài đã giành được vinh dự cao nhất. Nguyên nhân bắt nguồn từ một nguyên tắc, trong nguyên tắc này có nói: trong bất kì một liên đội nào, trong quá trình tập luyện, có thành tích cao nhất thì liên đội trưởng sẽ giành được vinh dự cao nhất”.

Qui tắc này khi ra đời nhất định là phải bắt nguồn từ một nguyên nhân rất đặc biệt. Nhưng sau một vài ngày thực hiện nó, tự nhiên lại bộc lộ rõ sự cổ hủ của nó do đó mới xảy ra hiện tượng một viên quan lớn bất tài nhưng lại nhận được khen thưởng. Do vậy chúng ta cũng dễ dàng mà nhận ra rằng câu chuyện này tại sao lại lưu truyền trong giới doanh nghiệp, nhưng chủ yếu vẫn là có tác dụng lớn đối với những vị lãnh đạo cổ hủ.

may loc khong khi coway bao ve suc khoe

>> Đánh xóc đĩa

Nói tóm lại,

một chế độ qui tắc hoàn thiện là một biện pháp để lãnh đạo quản lí nhân tài và sử dụng người tài ba cây. Nếu tất cả đểu được qui tắc hóa, chế độ hóa, một vị lãnh đạo có kinh nghiệm nên dùng những qui tắc để quản lí cấp dưới của mình. Nhưng cũng nên tránh lập ra những quy tắc quá cứng nhắc.

Không có quy củ không thành tổ chức.

“Không có quy củ không thành tổ chức” bất kể là đơn vị sự nghiệp hành chính hay là doanh nghiệp, kỉ luật đểu là một mặt rất quan trọng trong việc quản lí.

>> Xem thêm: BA CÂY MÁY LỌC KHÔNG KHÍ STADLER FORM ALBERT 20L CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

Author: Máy lọc không khí
Tags