Home » Đánh xóc đĩa » Game cờ bạc online Vua Bài và nhiều bất cập

Game cờ bạc online Vua Bài và nhiều bất cập

Trong cộng đồng game online thì Vua Bài là game có lượng thành viên đông đảo. Họ sẵn sàng nướng tiền không tiếc trên mạng xã hội ảo này. Tuy vậy hãy cùng xem game cờ bạc này có bất cập hay không.

co-bac-online

Công khai tổ chức cờ bạc

Cờ bạc bị cấm trong xã hội có lẽ vì thế mà game cờ bạc online ra đời làm nhiều người như cá gặp nước. Không cần đi đâu chỉ cần ở nhà với chiếc điện thoại cảm ứng là bạn có thể thấy ngay game này. Hiện tại thì game này đang thu hút hơn 40.000 người like game với số lượng thành viên game cũng đông đảo không kém. Loại hình game này luôn công khai quảng cáo, tổ chức thi đấu game- điều mà bị pháp luật cấm.

Nhưng các cơ quan chức năng vẫn không xử lý loại hình cờ bạc này, không biết có khúc mắc gì không mà cả tên miền của game này có đuôi .vn, đuôi tên miền do Bộ thông tin và truyền thông quản lý. Thậm chí đường dây nóng để tư vấn game cũng là của 3 nhà mạng lớn là Viettle, Mobifone, Vinaphone đều tiếp tay cho game này.

Cần xử lý hiện tượng game online lộng hành

xu-ly-co-bac

Nhờ có nhiều trò chơi mà thu hút được lượng thành viên lớn. Chính điều này giúp nhà phát triển game này thu đến 4 tỷ 1 ngày. Việc đổi xu ra thẻ cào hấp dẫn rất nhiều con bạc online và họ cho rằng đây là giá khá mềm.

Bản thân người chơi, cổng game và đại lý hoạt động độc lập nên rất khó chứng minh hành vi phạm tội. Trường hợp chứng minh được mối quan hệ giữa nhà phát triển game và các đại lý, có thể xử lý cả đường dây, nếu không, vẫn có thể xử lý riêng các đại lý.

Trên đây là Game cờ bạc online Vua Bài và nhiều bất cập hy vọng vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Bạn đang tham khảo tại chuyên mục : http://danhxocdia.com/category/danh-xoc-dia/

Trang chủ : http://danhxocdia.com/

 

Author: Quang Trong
Tags