Home » Game bài uy tín » Em như chết đi lúc nào không hay

Em như chết đi lúc nào không hay

Buồn quá kìm nén chịu đựng  .Nhưng cô ấy vẫn cố dứt áo mà ra đi phương .Em cũng vẫn theo đuổi và có bảo cô ấy rằng” hãy vì cai đó mà ở lại nhé mặc dù câu nói làm em cay đắng lắm.Khong tả đuoc Cũng vẫn theo đuổi em nghĩ đến tặng quà =lại khong mún lừa dối bố mẹ để lấy tiền .

anh lan 6 (729)

sinh viên năm 3 cũng có những cái trằn trọc riêng. học hành làng nhàng, đủ xếp loại khá trong 1 tập thể toàn loại giỏi, yêu bạn cùng lớp nhưng không dám nói. có gì thốn như việc yêu bạn cùng lớp không? môn chuyên ngành các thầy chả điểm danh bao giờ, ấy vậy mà vẫn đi học để ngắm con gái nhà người ta. rồi cứ suy nghĩ mãi, năm tới mình với bạn ý có cùng chuyên ngành không, đến lúc ra trường mình có đủ can đảm tỏ tình không, đi làm liệu có cùng nơi không,…

cuộc sống đang càng ngày càng tệ thì phải. sinh viên năm 3 rồi,điểm thì thấp, học càng ngày càng lười. rồi mọi chuyện lại càng xấu đi khi mẹ bắt đầu ốm. mẹ vốn là người khỏe mạnh chả mấy khi ốm đau, vậy mà 1 năm trở lại đây mẹ ốm nhiều quá. con chẳng làm được gì cho mẹ cả.

Em như chết đi lúc nào không hay

nói chung con gái mà được con trai để ý thì thường sẽ không chỉ có 1 mà sẽ có 1 dàn vệ tinh, thì cô ấy cũng vậy, mình đôi khi ngồi bên cạnh nhìn sang cô ấy chat messenger với ai đó, cũng có vẻ vui thú lắm, về tra danh sách bạn bè tìm đúng người có ava đó (may chỉ có hơn 300) thì tìm ra được, ôi, lão kia là một lv khác rồi, cao to, sáng sủa, có vẻ có điều kiện… nói chung là hơn hẳn mình. à, thì ra đang cố tán người tôi thích.

từ đó đâm ra dỗi cô ấy mới chết chứ (dỗi mà họ có biết đâu :v) người ta nhờ làm hộ chút code thì bảo “tớ không rảnh cậu nhờ người khác đi”, rồi cô ấy nhờ người khác thật, lại còn làm tốt hơn mình =)) đến lớp thì xuống tận cuối xị mặt ra, cô ấy đến lớp thì mình lại vui ra mặt không dừng được. nghĩ lại thấy mình đôi khi giống 1 con cún, đôu khi lại giống 1 em gái mới dậy thì (đường đường nam sinh 22t).

anh lan 6 (730)

có ông nào yêu bạn cùng lớp và tỏ tình thành công chưa? tôi xin tí bí quyết cái nào. để thế này mấy hôm nữa thi học kì xong là đôi ta chia đôi ngả rồi.

Trước, tôi cũng than thở nhiều lắm, tôi cũng chán ngán nhiều lắm, nhưng giờ lại muốn quay lại để cố gắng. Trường tự nhiên giản dị, giản dị lắm, không xô bồ, bon chen mà trước tôi gọi đó là tẻ nhạt ấy. Ngoài xã hội, không có được thứ bình dị ấy đâu

Author: ctv1
Tags