Home » Đánh xóc đĩa » Đi chơi với nhau một lúc

Đi chơi với nhau một lúc mà dường như  Nga đã thấm mệt. Công viên Yên Sở đã được xây dựng ở  bên hồ Yên Sở, một là trong những công viên đẹp rất xanh và đẹp này ở Hà Nội. Hai cả người đi dạo trên cái con đường chạy men hay theo bờ hồ. Ánh điện và  từ các cột đèn cao đã tỏa xuống khiến cho bóng cả hai trải  họ dài về phía sau,và đôi khi chồng và chéo lên nhau nữa. Nga cảm thấy là hơi mất tự nhiên ở  trước cái im lặng quá lạ lùng này lắm. Hai người chưa bao  mà giờ ở cạnh nhau hay mà lại không nói những  câu gì như thế này.

– Em biết Ly là ai không? – Đột nhiên thì Tuân quay sang hỏi như vậy.

– Bạn gái của anh bác sĩ. Bác sĩ đã giới thiệu thế mà.

j (43)

– Hóa ra là tụi nó làm hòa rồi à. – Tuân cười.

– Làm hòa ư? Vậy trước đó thì họ cãi lộn à anh?

– Cãi lộn? Một cái mâu thuẫn dài tưởng và như không có kết thúc ấy. – Tuân khẽ nói và như đang nói cái với chính bản thân mình hay hơn.

Đi chơi với nhau một lúc

– Chị ấy cũng thật đẹp. – Nga lên tiếng và với vẻ đầy quá ngưỡng mộ mà. – Thảo nào mà bác sĩ ở trên ngoài đảo không lại thích chị Linh, và cũng không  có thích chị Tâm.

– Đúng rồi thì , người ta là khuê và các tiểu thư hay chứ ai suốt ngày nhảy thì nhót như con choi và loi giống em đâu. Lại hở và một cái là đòi haygiơ nắm đấm lên  mà với người khác chứ.

j (44)

– Anh lại còn lên cơn muốn chọc  cho em phải không hả? – Nga trừng mắt nhìn. Cô còn đang vẫn thắc mắc tại sao mà hôm nay anh hiền lành và thế thì y như rằng thì giờ lại bắt đầu hay chọc cho cô một nổi khùng lên. Thế

– Anh nào có dám chọc em đâu. Em đánh đau buồn chết đi được đấy chứ. – Tuân lè lưỡi cừoi.

– Đúng là anh lâu rồi anh hay không ăn đấm mà… Cấm chạy nhé… Đứng lại ngay…

Chỉ thấy cái con đường vắng này của công viên rộn đã lên tiếng cười của hai một người con và trai và tiếng hét còn ầm ĩ của một cô gái kia. Đuổi theo Tuân chán, thì Nga đứng lại và chống hai tay vào xuống đầu gối,và thở hồng hộc nói to:

– Anh ăn thì gian lắm. Anh cậy là chân anh dài nên thì  chạy nhanh hơn em hả.

Author: ctv1
Tags