Home » Mẹo đánh bạc » Cũng có nhiều người nhập hàng Trung Quốc theo như cách của tôi

Cũng có nhiều người nhập hàng Trung Quốc theo như cách của tôi

Cây tía tô

Câu chuyện mang trong người đứng đầu của nhà văn. Bạn có lẽ có thể nghĩ rằng bộ não như một loại tủ với ngăn kéo; mỗi nguồn hàng quảng châu ngăn kéo với một nhãn hiệu trên nó, ví dụ: giả tưởng, hồi hộp, lãng mạn, thám tử, câu chuyện của trẻ em.

mua hang tq

Trong đầu tôi là câu chuyện của các trẻ em ngăn kéo tưởng tượng, và tôi viết nó quá thường xuyên, nhưng tất cả bây giờ và sau đó tôi nhận được một ít ngăn kéo ẩn sâu chống lại mà không có nhãn là. Những gì tôi chuyển hàng Quảng Châu nghĩ rằng làm cho tôi viết một câu chuyện về một cái gì đó thực sự xảy ra ở đó, nhưng nó vẫn là một câu chuyện dành cho trẻ em. Một câu chuyện cho các em gái vị thành niên, có lẽ.

Và lần này tôi phát hiện ra ngăn kéo ẩn và mở nó ra, có một lời nhắc nhở cho một người mà tôi đã gặp một vài năm trước đây, một cô gái rất xinh đẹp từ taobao việt nam và rất cao đi với tôi và đáp ứng Melissa.

Cách nhập hàng Trung Quốc của tôi cũng không còn mới

Những câu chuyện tôi muốn nói với bạn về một cô gái tôi đã gặp trong khi tôi đi nghỉ ở một quốc gia đông nam châu Âu. Một đất nước mà mọi người nói một ngôn ngữ mà âm thanh kỳ lạ vào tai Châu Âu, nhưng nó là đẹp, đặc biệt là khi hát bằng ngôn ngữ đó. Đó là cách vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam một đất nước xinh đẹp và người dân từ khắp nơi trên thế giới du hành có đi để có thể tận hưởng những ngọn núi gồ ghề, biển và các bãi biển, hoặc nhiều phế tích của thị trấn nơi người dân sống thế kỷ trước, một nền văn minh cũ.

Đó là tháng Bảy và nó đã được nóng. Khách sạn được đặt hoàn toàn. Những người từ 1688 alibaba nước ngoài khác nhau đang ăn mừng ngày lễ của họ và bạn có nghe nói các ngôn ngữ nhiều không thể hiểu nổi.

Nó là loại khách sạn cỡ trung bình, nơi bạn có biết sau một vài ngày, hầu hết các khách. Nó bắt đầu bằng một cái gật đầu, sau đó là một buổi sáng tốt hay ăn lên, và trước khi bạn biết nó, bạn đang nói chuyện với họ; Có, đôi khi với tay và chân. Đó là theo cách order tmall này mà tôi đã gặp cô gái. Tôi thấy cô ấy thường trong hồ bơi chơi với hai người bạn gái của mình. Tuổi của họ? Tôi ước tính 15 hay 16 năm. Họ chơi và dolden nếu trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Author: Binh Yen
Tags