Home » Đánh xóc đĩa » Cổ vũ tinh thần nhân viên để họ tiếp tục phát huy

Cổ vũ tinh thần nhân viên để họ tiếp tục phát huy

Trong công tác của mình,

>> Xem thêm sản phẩm ngày càng phổ biến: máy lọc không khí

Anke cũng có được một kinh nghiệm để đời nữa là: nếu tâm tình của công nhân viên tốt thì nên cổ vũ cho họ tích cực phát huy, làm thêm nhiều việc. Lúc họ có khúc mắc thì đừng để họ cảm thấy khó chịu, nếu không có thể cả đời họ cũng không hưng phấn lên được. Ông cho rằng, nếu muốn tán dương một ai đó, tốt nhất nên viết giấy trắng mực đen; còn nếu muốn khiển trách ai đó thì nên dùng cách gọi điện thoại, như thế sẽ không để lại dấu tích gì.

>> Xem thêm: may loc khong khi panasonic

Là một nhà quản lý, ông rẫt coi trọng tính tích cực của mỗi người. Để làm cho công ty phát triển, làm cho các bộ phận của công ty vận hành bình thường, ông thường cổ vũ tính tích cực của từng nhân viên. Nhưng do không thể gặp từng người được, nên ông đã khen thưởng và cổ vũ cho người phó của mình, rồi người phó đó lại động viên cấp dưới. Như vậy cứ từng tầng một nối tiếp nhau, và việc gì cũng có thể làm được.

may loc khong khi

>> Xem thêm: Đánh xóc đĩa

Ngoài ra

>> Sản phẩm cho phòng điều hòa: máy tạo ẩm

Anke đã lấy tinh thần của một đội bóng giành chiến thắng để nói về tinh thần hợp tác của công ty mình. Ông cho rằng: chỉ huy một đội bóng và lãnh đạo một công ty lớn cũng không khác nhau lắm. Trong đội bóng, ngoài việc các cầu thủ hiểu được yêu cầu cơ bản của trận đấu, kĩ thuật cơ bản… điểu quan trọng nhất là giữa các cầu thủ phải có sự yêu thương lẫn nhau, lúc đá bóng phải dổc toàn lực vào trận đấu, phải có tinh thần đồng đội cao. Nếu có một đội bóng như vậy thì quả thật chắc chắn sẽ vô địch. Vì vậy, trong quá trình làm quản lý, cổ vũ và bồi dưỡng tinh thẩn toàn đội là cách mà ông thành công trong việc dùng người, là chìa khoá tạo nên sự quản lý thần kỳ của ông.

>> Xem thêm: BA CÂY MÁY LỌC KHÔNG KHÍ STADLER FORM ALBERT 20L CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

Author: Máy lọc không khí
Tags