Home » Mẹo đánh bạc » Có nên chọn sim số đẹp phong thủy cho người mệnh Thủy

Có nên chọn sim số đẹp phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất cần thiết nhận được sự hỗ trợ về mặt phong thủy của chiếc sim điện thoại để giúp cho cuộc đời gặp nhiều may mắn và đẩy lùi những xấu xa, vận hạn.

H1- Ý nghĩa của sim số đẹp phong thủy

bán sim lục quý

Sim số đẹp phong thủy là những chiếc sim được các nhà phong thủy học đánh giá rất cao bởi mức độ phò chủ của chúng. Những con số được sắp xếp ngẫu nhiên nhưng lại giúp chủ nhân có thể luôn gặp may, tài lộc luôn nở hoa và giúp biến hung thành cát, được hưởng cuộc sống sung sướng trong suốt cuộc đời.

Ngoài ra, những chiếc sim này còn thể hiện cho phong cách cũng như sự sành điệu của chủ nhân về góc độ thẩm mỹ cũng như sự đầu tư cho các vật dụng mà mình sở hữu. Đây là điều không phải ai cũng có thể có điều kiện kinh tế để thoải mãn niềm đam mê.

sim số lặp

 sim số đẹp phong thủy

H2- Hướng dẫn chọn số điện thoại cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người được sinh vào các năm: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005… có tính cách hiền lành, yêu thích cuộc sống an  nhàn và đôi khi hơi nhu nhược.

Việc lựa chọn sim số đẹp phong thủy  để sử dụng giúp cho người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống, xua đuổi những điều xấu để cuộc đời luôn được sung sướng và hạnh phúc, tiền tài danh vọng luôn ghé cửa.

Khi lựa chọn sim, người mệnh Thủy nên ưu tiên lựa chọn các con số 1, 4, 6 cho con số mà mình định mua. Theo phong thủy học, đây là những con số tương sinh với mệnh Thủy và có ý nghĩa tốt đẹp, giúp cho chủ nhân luôn gặp được điều tốt lành. Đồng thời, nên chú ý tránh lựa chọn các con số tương khắc lần lượt là 2, 5, 8 để có thể sở hữu một chiếc sim số đẹp phong thủy hoàn hảo nhất.

sim tam hoa

Ngoài ra, nên lựa chọn những con số dễ đọc, dễ nhớ và có số lượng số chẵn – lẻ tương đương nhau. Điều này mang tới sự cân bằng âm dương và sự hài hòa trong cuộc sống của người mệnh Thủy.

Chuyên mục khác

KINH NGHIỆM MUA SIM TRẢ GÓP QUA MẠNG ĐỂ KHÔNG BỊ LỪA? BÀI BẠC

KINH NGHIỆM TRÁNH MUA NHẦM SIM GIA RE KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Author: simso4
Tags