Home » Mẹo đánh bạc » Cách tải ứng dụng camera ba cây của Google Pixel cho máy Android khác

Cách tải ứng dụng camera ba cây của Google Pixel cho máy Android khác

Cách tải ứng dụng camera ba cây của Google Pixel cho máy Android khác

Được những chuyên gia trong giới công nghệ đánh giá cao không chỉ ở chất lượng camera mà còn ở cả chế độ HDR+ của Google Pixel còn khá xuất sắc. Một tin vui cho các bạn đang sử dụng Android đó chính là chiếc smartphone của bạn chỉ cần chạy Snapdragon 820 trở lên thì sẽ có thể cài đặt được ứng dụng camera của Google Pixel. Vậy làm thế nào để thực hiện việc tải cũng như cài đặt ứng dụng này cho máy Android thì tất cả sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất ngay dưới đây.

ứng dụng google

Cách tải và cài đặt Google Pixel cho máy

Vì lý do ứng dụng này là ứng dụng sẽ được cài từ ở ngoài nên bạn cần phải thao tác cho phép cài đặt bằng việc vào tùy chọn Cài đặt/ Bảo mật/ Ứng dụng không rõ nguồn gốc, sau đó bạn quay trở lại để tải và cài đặt ứng dụng như khi cài các ứng dụng thông thường khác. Việc cài đặt Google Pixel trên android thật quá dễ dàng phải không nào? Chỉ cần vài thao tác cơ bản gần như là đã quen thuộc khi cài đặt ứng dụng thông thường bạn đã có thể sử dụng camera của google pixel cho những chiếc smartphone của mình và có thể trải nghiệm việc chụp những bức ảnh đẹp, chất lừ.

ứng dụng google

Thử nghiệm cải đặt Google Pixel cho bản nâng cấp Android 8.0 cho Nokia 8 cực chất

Một vài bạn đã dùng và chi sẻ việc cài thử camera trên Google pixel cho chiếc điện thoại Nokia 8 và đã đưa ra bình luận cảm nhận là sau gần một ngày cài đặt và sử dụng ứng dụng thì mọi việc diễn ra hoạt toàn bình thường chứ không có hiện tường bị out ra đột ngột hay đơ lác gì. Bạn đó cũng đã chia sẻ thêm khi sử dụng camera này về khả năng cân bằng ánh sáng cũng như độ trắng khá ổn, chế độ HDR của Google Pixel không chỉ khiến ảnh sắc nét mà cọn mang đến màu ảnh khá chân thực và đẹp hơn HDR thực của máy rất nhiều. Nhưng có một điểm hạn chế là ở ứng dụng này thì những bức ảnh của bạn sẽ không thể thao tác các tính năng xóa phông ảnh hay để chế độ đen trắng. Qua toàn bài thì rút ra được một kết luận là sẽ dựa vào mục đích của bạn cần để đánh giá sát nhất vai trò của ứng dụng vì tất cả những ứng dụng hay phần mềm công nghệ nào đều cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định, mọi sự vật không thể có được sự hoàn hảo tuyệt đối vì thế nên đánh giá tốt nhất hay bình thường cũng sẽ tùy mỗi người. Nếu các bạn nào đã trải nghiệm ứng dụng này cho máy thì có thể để lại vài comment cảm nhận phía dưới bài viết chia sẻ cho cả nhà nhé!

Keywords: Đánh sóc đĩaGame bài uy tín

Author: Tung Le
Tags