Home » Mẹo đánh bạc » Bí quyết tạo căn phòng khách đẹp

Bí quyết tạo căn phòng khách đẹp

Nếu bạn thật sự muốn cải thiện nhà của mình thì hãy thử chụp hình những khoảng trống yêu cầu trong nhà của bạn. Máy ảnh của bạn có thể là người bạn thật sự của bạn trong khi quyết định làm cho không gian của bạn, chụp những hình ảnh về không gian của bạn và sau đó hãy nhìn thẳng vào họ. Trong khi kiểm tra các bức ảnh đặt câu hỏi cho chính mình như “màu hiện tại là đúng màu cho không gian của tôi? Tôi có bất kỳ điểm nhấn nào không? Không gian của bạn trông như vậy lộn xộn? Hoặc là có bất kỳ không gian đặc biệt trong khi đang tìm kiếm để tắc nghẽn? Có bất kỳ khu vực đặc biệt mà bạn muốn tập trung nhiều hơn cho sự thoải mái của bạn “Nếu một cái gì đó không phải không nhìn ngay trong hình ảnh sau đó đặc biệt chú ý đến không gian cụ thể. Hỏi ý kiến ​​thứ hai bằng cách hiển thị hình ảnh cho bạn bè hoặc người thân của bạn.

phòng khách đẹp

Làm cho phòng tắm của bạn trông giống như một khách sạn: Điều này có nghĩa là một quầy miễn phí của sản phẩm, ngoại trừ một cặp vợ chồng có bao bì đẹp. Trộn khăn trắng vào giỏ và một cái chậu cây trông sạch sẽ.

Phong cách bàn cà phê của bạn như một chuyên nghiệp: Khi thiết kế đầu bảng cà phê của bạn, bắt đầu với một cái gì đó lớn và tuyệt vời ở giữa: một hoa trong một nồi thú vị, một bát rất lớn (có thể chứa đầy nhím biển hoặc cái gì khác thú vị). Sau đó xây dựng từ đó: ngăn xếp các sách nghệ thuật, nến, điêu khắc hoặc gốm. Làm cho nó thú vị và thay đổi nó thường xuyên.

Không được nhàm chán: Tôi thích thay đổi kích cỡ và hình dáng của gối trang trí để thêm sự quan tâm. Mỗi lần và sau đó dính một vòng trong hỗn hợp. Không có gì là nhàm chán mà đi đến một bữa tiệc tối với tất cả các loại cùng một người phải không? Tương tự với gối. Làm cho nó thú vị!

mẹo đánh bài trên trang danhxocdia.com

Author: Nguyen Tan
Tags